Mạnh thường quân tặng xe ô-tô chuyển viện và xe cần cẩu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp vừa tiếp nhận 1 chiếc xe ô-tô chuyển bệnh miễn phí và 1 chiếc xe cần cẩu - Kobe để phục vụ thi công cầu - đường giao thông nông thôn. 
Mạnh thường quân tặng xe ô-tô chuyển viện và xe cần cẩu ảnh 1

Ông Năm trao chìa khóa xe ô-tô chuyển viện miễn phí đến đại diện Hội Chữ thập đỏ

Hai chiếc xe trên, tổng trị giá gần 900 triệu đồng do ông Nguyễn Văn Năm, sinh năm 1962, ngụ ấp 2, xã An Hòa trao tặng. Theo đó, chiếc xe Kobe trị giá 90 triệu đồng và chiếc xe ô-tô cùng các dụng cụ y tế thiết yếu… trị giá 780 triệu đồng.

Được biết, nhiều năm qua, ông Năm tham gia thành viên Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, đã thành lập Bếp cơm từ thiện Thiện Tâm ở xã An Long, huyện Tam Nông, tham gia nhiều hoạt động từ thiện tại địa phương như cất nhà tình thương cho người nghèo…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày