MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

GNO - Hôm nay 3-5, ông Đỗ Trung Tín, Phó Chủ tịch UB MTTQVN TP.HCM cùng các vị thuộc Ban Dân tộc - Tôn giáo đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản PL.2561. ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn cùng các vị trong BBT đã thân mật tiếp đoàn.

_MG_8529.jpg

Ông Đỗ Trung Tín tắm Phật tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Ông Đỗ Trung Tín đã thay mặt Ban Thường trực UB MTTQVN TP có lời chúc chư tôn đức Ban Biên tập cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ một mùa Phật đản thân tâm thường an lạc.

Nhân dịp này, ông cũng cảm ơn Báo Giác Ngộ đã luôn quan tâm và đồng hành cùng các chương trình do MTTQVN TP phát động, tích cực không chỉ trong việc hoằng pháp, thông tin các hoạt động của Giáo hội mà còn phản ánh nhiều tin tức trong tinh thần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tốt đời đẹp đạo.

Ông cũng mong muốn Báo tiếp tục có sự quan tâm phản ánh các chính sách liên quan của MTTQVN, đặc biệt là với Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đã được Quốc hội thông qua cũng như các chính sách khác.

_MG_8539.jpg

ĐĐ.Thích Tâm Hải được sự ủy nhiệm của BBT tiếp ông Đỗ Trung Tín và đoàn - Ảnh: Vũ Giang

_MG_8536.jpg

Lãnh đạo UB MTTQVN TP tặng quà chúc mừng Phật đản đến BBT Báo Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Được sự ủy nhiệm của chư Hòa thượng lãnh đạo, ĐĐ.Thích Tâm Hải đã cảm ơn lãnh đạo MTTQVN TP đã luôn quan tâm hỗ trợ Báo Giác Ngộ qua các thời kỳ, cảm ơn ông Phó Chủ tịch và các thành viên đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà đến Báo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ dâng pháp y đến 500 hành giả tại tịnh viện Hương Nghiêm

Lâm Đồng: Ni viện Tịnh Nghiêm dâng pháp y tại tịnh viện Hương Nghiêm

GNO - Sáng 13-8, tại tịnh viện Hương Nghiêm (tỉnh Lâm Đồng), đoàn Ni viện Tịnh Nghiêm (P.Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp), dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức dâng pháp y đến 500 hành giả an cư, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570.
Ảnh: Đức Luận

Hành lý của người tu

GNO - Người đời khi đi xa thường bận tâm đến hành lý: mang theo bao nhiêu, nặng nhẹ thế nào, có đủ hay chưa. Mỗi chuyến đi là một lần cân nhắc, lựa chọn, sắp xếp. Người tu cũng vậy, nhưng hành trình ấy không hướng đến một địa điểm cụ thể, mà là con đường quay về chính mình.

Thông tin hàng ngày