MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

GNO - Hôm nay 3-5, ông Đỗ Trung Tín, Phó Chủ tịch UB MTTQVN TP.HCM cùng các vị thuộc Ban Dân tộc - Tôn giáo đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản PL.2561. ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn cùng các vị trong BBT đã thân mật tiếp đoàn.

_MG_8529.jpg

Ông Đỗ Trung Tín tắm Phật tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Ông Đỗ Trung Tín đã thay mặt Ban Thường trực UB MTTQVN TP có lời chúc chư tôn đức Ban Biên tập cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ một mùa Phật đản thân tâm thường an lạc.

Nhân dịp này, ông cũng cảm ơn Báo Giác Ngộ đã luôn quan tâm và đồng hành cùng các chương trình do MTTQVN TP phát động, tích cực không chỉ trong việc hoằng pháp, thông tin các hoạt động của Giáo hội mà còn phản ánh nhiều tin tức trong tinh thần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tốt đời đẹp đạo.

Ông cũng mong muốn Báo tiếp tục có sự quan tâm phản ánh các chính sách liên quan của MTTQVN, đặc biệt là với Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đã được Quốc hội thông qua cũng như các chính sách khác.

_MG_8539.jpg

ĐĐ.Thích Tâm Hải được sự ủy nhiệm của BBT tiếp ông Đỗ Trung Tín và đoàn - Ảnh: Vũ Giang

_MG_8536.jpg

Lãnh đạo UB MTTQVN TP tặng quà chúc mừng Phật đản đến BBT Báo Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Được sự ủy nhiệm của chư Hòa thượng lãnh đạo, ĐĐ.Thích Tâm Hải đã cảm ơn lãnh đạo MTTQVN TP đã luôn quan tâm hỗ trợ Báo Giác Ngộ qua các thời kỳ, cảm ơn ông Phó Chủ tịch và các thành viên đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà đến Báo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.
Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.

Thông tin hàng ngày