Nam Định: Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp, rà soát công tác tổ chức đại hội

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định họp, rà soát các công tác chuẩn bị cho Đại hội
Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định họp, rà soát các công tác chuẩn bị cho Đại hội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-1, tại Trúc Lâm Thiên Trường (phường Lộc Vượng, TP.Nam Định), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nam Định họp, rà soát các công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Quảng Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh chủ trì hội nghị, cùng chư tôn đức Phó ban Trị sự tỉnh: Thượng tọa Thích Tâm Thiệu, Thượng tọa Thích Tâm Vượng, Thượng tọa Thích Thanh Thịnh, Ni trưởng Thích Đàm Hiền; Tăng Ni trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Hội nghị đã rà soát các công việc của các Tiểu ban như: Ban Nhân sự, Ban Nội dung, Ban Nghi lễ, Ban Trang trí - khánh tiết, Ban Tri khách, Ban Thông tin - Truyền thông... kiểm tra lại các văn kiện đại hội, kiểm tra chương trình, các khâu công tác tổ chức, kịch bản chương trình phiên trù bị và khai mạc đại hội.

Dự kiến, Ban Tổ chức đại hội sẽ nhờ trung tâm phòng chống dịch bệnh của tỉnh giúp cho khâu làm xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các đại biểu tham dự đại hội, chuẩn bị tốt nhất nhằm tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Nam Định lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Nam Định lần thứ X theo thời gian từ ngày 13, 14-1-2022.

Nam Định: Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp, rà soát công tác tổ chức đại hội ảnh 1

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã chúc mừng Hòa thượng Thích Quảng Hà vừa được tấn phong giáo phẩm

Dịp này, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã chúc mừng Hòa thượng Thích Quảng Hà vừa được tấn phong giáo phẩm tại Hội nghị thường niên của Hội đồng Trị sự GHPGVN, ngày 31-12-2021.

Đúc kết buổi họp, Hòa thượng Thích Quảng Hà tin tưởng các Tiểu ban thuộc Ban Tổ chức Đại hội đã được phân công cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để Đại hội được thành tựu tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày