Ngắm lại những đóa sen mừng Phật đản ở Đà Lạt

GNO - Như Giác Ngộ đã đưa tin, ngày 29-4, Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Lạt đã làm lễ hạ thủy 7 hoa sen trên hồ Xuân Hương.
IMG_5457.JPG
Sen trong sương sớm

Những hoa sen lớn chủ đề "7 đóa sen hồng nâng gót ngọc" được duy trì đến hết ngày 10-5-2017. Và đây là lần đầu tiên "sen về trên phố núi", đem lại niềm hoan hỷ cho Phật tử cũng như sự thích thú cho du khách.Dưới đây là hình ảnh do CTV Giác Ngộ online canh chụp ở nhiều thời điểm khác nhau trong tuần lễ Phật đản, trân trọng gửi tặng bạn đọc cùng ngắm lại:
IMG_5443.JPG

IMG_5447 - Copy.JPG
IMG_5449 - Copy (2).JPG

IMG_5451.JPG

IMG_5468.JPG

IMG_5488.JPG

IMG_5511.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.
Chư tôn đức Tăng, Ni Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tham dự phiên họp đầu năm Quý Mão - 2023 tại Việt Nam Quốc Tự

TP.HCM: Ban Trị sự họp chuẩn bị kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, tưởng niệm Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Sáng nay, 6-2, buổi họp đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, tại Việt Nam Quốc Tự, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thảo luận, thống nhất chủ trương việc tổ chức Đại lễ Phật đản, kỷ niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân...
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Bao lâu rồi bạn chưa uống trà?

GNO - Mỗi lần về thăm nhà thấy bã trà trong ấm đã mốc rêu, cặn trà đọng dưới đáy chén vàng khè là tôi biết đã lâu rồi không có khách ghé chơi.

Thông tin hàng ngày