Ngắm lại những đóa sen mừng Phật đản ở Đà Lạt

GNO - Như Giác Ngộ đã đưa tin, ngày 29-4, Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Lạt đã làm lễ hạ thủy 7 hoa sen trên hồ Xuân Hương.
IMG_5457.JPG
Sen trong sương sớm

Những hoa sen lớn chủ đề "7 đóa sen hồng nâng gót ngọc" được duy trì đến hết ngày 10-5-2017. Và đây là lần đầu tiên "sen về trên phố núi", đem lại niềm hoan hỷ cho Phật tử cũng như sự thích thú cho du khách. Dưới đây là hình ảnh do CTV Giác Ngộ online canh chụp ở nhiều thời điểm khác nhau trong tuần lễ Phật đản, trân trọng gửi tặng bạn đọc cùng ngắm lại:
IMG_5443.JPG

IMG_5447 - Copy.JPG
IMG_5449 - Copy (2).JPG

IMG_5451.JPG

IMG_5468.JPG

IMG_5488.JPG

IMG_5511.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tìm trâu trong chuyển đổi số

Tìm trâu trong chuyển đổi số

GN - Thiền tông có thuật ngữ “ngộ” dùng để chỉ sự “trực nhận”, “thấu hiểu xuyên suốt”, “nhận thức” - đây không phải là sự hiểu biết thông thường hoặc nhận thức theo các hệ thống kinh nghiệm mà là sự trực nhận chân lý.
Hòa thượng Thích Chơn Minh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Kim Huê cho Thượng tọa Thích Thiện Lâm

Đồng Tháp: Bổ nhiệm trụ trì chùa Kim Huê

GNO -  Sáng 24-2, tại chùa Kim Huê (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì cho Thượng tọa Thích Thiện Lâm.
Vaccine Covid-19 thử nghiệm tại Sinovac Biotech ở Bắc Kinh đầu năm 2020. Ảnh: AFP

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

GNO - Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Thông tin hàng ngày