Ngày Hạnh truyền thống ngành Nữ GĐPT TP.HCM

(GNO-TP.HCM): Sáng 16-10, hơn 250 huynh trưởng và đoàn sinh thanh - thiếu ngành Nữ các đơn vị GĐPT  trực thuộc Phân ban GĐPT TP.HCM đã tổ chức ngày Hạnh truyền thống ngành Nữ tại tịnh xá Ngọc Phú (64 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình).

Quý tăng niu tham quan khu triễn lãm.ND.JPG

Tham quan khu triển lãm - Ảnh: Như Danh

Đến tham dự, chứng minh buổi lễ có chư tôn đức Tăng Ni, các anh chị Trưởng phân ban và đại diện các đơn vị GĐPT thành phố.

Trong buổi sáng, các chị ngành Nữ đã triển lãm trình bày sức sống ngành nữ, thi cắm hoa và đặc biệt là được nghe bài pháp thoại của Sư cô Thích nữ Diệu Đức về hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm và về ngày Hạnh của ngành Nữ. 

Sư cô nhắc nhở ngành Nữ “phải Phật hóa gia đình mình đầu tiên, cho mọi người thấy khi tham gia GĐPT sẽ không phí thời gian mà học hỏi được rất nhiều điều hay, mọi người trong gia đình sẽ dành cho nhau tình thương yêu và gắn kết với nhau hơn”.

Buổi chiều, các đơn vị đã có buổi thi thuyết trình với đề tài “Làm thế nào để duy trì ổn định và phát triển ngành Nữ trong GĐPT”.

nhận phần thưởng .ND.JPG

Kết thúc cuộc thi là những phần thưởng khích lệ - Ảnh: Như Danh

chụp hình lưu niệm với sư cô trụ trì.ND.JPG

Và chụp hình lưu niệm - Ảnh: Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây Tịnh độ ngay bây giờ và ở đây - Ảnh: FB Chí Giác Thông

Niệm Phật, xây Tịnh độ giữa nhân gian

GNO - Với người đệ tử Phật theo truyền thống Bắc tông, hồng danh Đức Phật A Di Đà - giáo chủ cõi Tây phương Cực lạc không xa lạ, mỗi lần gặp nhau đều cung kính cúi chào với Phật hiệu: “Nam mô A Di Đà Phật” .

Thông tin hàng ngày