" Ngày vui của em" cho thiếu nhi

GNO - Vừa qua, các bạn trẻ trong CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình từ thiện “Ngày vui của em” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

IMG_2411_1067x800.jpg

Các em nhỏ được vui chơi trong ngày Quốc tế thiếu nhi - Ảnh: V.G

Ngoài ra, CLB và công ty MBCare đã tặng 100 phần quà cho các chú tiểu tại tịnh thất Linh Sơn (Q.12) cùng những em nhỏ khó khăn khu vực lân cận. Ngoài những món quà ý nghĩa các em còn có được vui chơi, giao lưu với chư Tăng Ni, anh chị tình nguyện viên.

Dịp này, CLB còn tặng 260 phần quà cho các bệnh nhân nhi của Bệnh viện Nhi Đồng I. Tại đây, CLB cũng đã tặng một số tịnh tài cho các em bé bệnh hiểm nghèo thuộc khoa tim mạch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh Pháp hoa giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử và văn hóa Phật giáo Tây Tạng. Được dịch chính thức vào thời kỳ Tây tạng đế quốc, kinh Pháp hoa đã được sao chép và tôn kính như một phần của tạng Kanjur, tạng kinh bằng Tạng ngữ

Kinh Pháp hoa trong lịch sử và văn hóa Phật giáo Tây Tạng

NSGN - Kinh Pháp hoa, một bản kinh quan trọng của Phật giáo Đại thừa, đã ảnh hưởng đến nhiều truyền thống Phật giáo Đông Á như phái Thiên Thai ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, cùng các truyền thống đặt cơ sở trên Nhật Liên tông (Nichiren) Nhật Bản.
 Vượt qua - tri ân nghịch cảnh

Vượt qua - tri ân nghịch cảnh

GNO - Trên đời Hiền Thánh, phàm phu/ Do mình tự quyết điều nhu chính mình/ Gặp nghịch cảnh, lòng vô minh/ Ôi thôi ! Muôn vạn rối tình khổ đau...
Thượng tọa Thích Quảng Tâm: "Tin tưởng Tăng Ni, Phật tử cùng chung lý tưởng xiển dương Chánh pháp"

Thượng tọa Thích Quảng Tâm: "Tin tưởng Tăng Ni, Phật tử cùng chung lý tưởng xiển dương Chánh pháp"

GNO - Trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Tây Ninh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ diễn ra tại chùa Pháp Minh, Thượng tọa Thích Quảng Tâm, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh, Trưởng ban Tổ chức Đại hội đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo Giác Ngộ về Phật giáo tỉnh Tây Ninh.

Thông tin hàng ngày