Nghệ An: Tuyên dương thanh niên tôn giáo tiêu biểu toàn tỉnh năm 2025

Nghệ An: Tuyên dương thanh niên tôn giáo tiêu biểu toàn tỉnh năm 2025
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Sáng 12-3, Tỉnh đoàn tỉnh Nghệ An, Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh đã tổ chức chương trình tuyên dương thanh, thiếu nhi tiêu biểu các tôn giáo, trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp tỉnh năm 2025.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQVN tỉnh, Thường trực Tỉnh đoàn, Sở Dân tộc và Tôn giáo, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tại chương trình, có 92 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu được tuyên dương, trong đó 52 thanh, thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác, 11 Đảng viên trẻ xuất sắc, 16 thanh niên tôn giáo tiêu biểu và 13 cán bộ Đoàn đạt giải thưởng Lý Tự Trọng cấp tỉnh năm 2025.

Đại diện Phật giáo Việt Nam tỉnh có 4 vị là Đại đức Thích Châu Phong, Đại đức Thích Minh Thanh, Đại đức Thích Thành Lễ và Đại đức Thích Thanh Minh được tuyên dương lần này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày