Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Huỳnh Lập tặng xe đạp cho các em đoàn sinh, học sinh nghèo tại Thừa Thiên Huế

Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Huỳnh Lập trao xe đạp đến các em
Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Huỳnh Lập trao xe đạp đến các em
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-6, tại chùa Từ Đàm (TP.Huế) đã diễn ra chương trình "Tiếp sức cho em đến trường" do nghệ sĩ Đại Nghĩa, Huỳnh Lập đại diện các anh chị em nghệ sĩ trao tặng xe đạp đến các em đoàn sinh, học sinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 110 chiếc xe đạp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang sinh hoạt trong các Gia đình Phật tử. Việc hỗ trợ phương tiện này nhằm tạo điều kiện thuận lợi để quãng đường đến trường của các em không còn quá xa.

110 chiếc xe đạp đủ màu sắc được trao cho các em trong niềm hoan hỷ
110 chiếc xe đạp đủ màu sắc được trao cho các em trong niềm hoan hỷ

Được biết, chương trình thiện nguyện lần này còn có sự tài trợ của hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Jun Phạm, Cris Phan, diễn viên Hồng Tú, Duy Khánh,...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tuệ Hải, Thượng tọa Thích Tâm Chính tặng các phần quà đến người dân H.Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư tặng quà đến người dân khó khăn tỉnh Hà Tĩnh

GNO - Ngày 30-11, thừa ủy nhiệm của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư kết hợp cùng Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội T.Ư đã đến thăm, tặng quà người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Mở rộng lòng từ: Con gái nghèo nuôi mẹ bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Con gái nghèo nuôi mẹ bệnh nặng

GNO - (MRLT 1226 - 2023) Sau 2 năm chồng bị tai nạn giao thông qua đời, một mình chăm sóc con trai, nay phải chật vật đi mua ve chai nuôi người mẹ mắc nhiều bệnh hiểm nghèo. Đó là hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Thủy, 39 tuổi và bà Nguyễn Thị Nào (58 tuổi), ngụ ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Trị, H.Gò Công Tây (Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày