Nghệ sĩ Đại Nghĩa quyên góp tặng quà đến người dân Ấn Độ, ở Vaishali, bang Bihar

Nghệ sĩ Đại Nghĩa
Nghệ sĩ Đại Nghĩa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sau hơn hai ngày kêu gọi trên trang Facebook cá nhân của mình, sáng ngày 28-4, nghệ sĩ Đại Nghĩa đã công bố số tiền mà anh đã kêu gọi quyên góp được cho chương trình tặng quà cho người dân ở Vaishali bang Bihar (Ấn Độ) là hơn 1 tỷ đồng.

Theo nghệ sĩ Đại Nghĩa, sau khi nhận được tâm thư của Ni viện Kiều Đàm Di tại bang Bihar của Ấn Độ kêu gọi để hỗ trợ lương thực cho các gia đình tại Vaisali và Bihar (Ấn Độ), anh cũng rất đắn đo cân nhắc vì bà con ở Việt Nam vẫn còn nhiều nơi khó khăn cần được giúp đỡ. Song, hằng ngày, theo dõi tin tức ở Ấn Độ, nhìn những đống lửa thiêu xác người san sát nhau trên những bãi đất trống thê lương, Đại Nghĩa cảm thấy rằng mình không thể "làm ngơ".

Nghệ sĩ Đại Nghĩa quyên góp tặng quà đến người dân Ấn Độ, ở Vaishali, bang Bihar ảnh 1

Các em học sinh ở Trường Tiểu học Kiều Đàm Di (Ấn Độ)

Và điều làm cho Đại Nghĩa cảm thấy bất ngờ là sau gần hai ngày kêu gọi, tài khoản An Vui (tài khoản dùng để làm từ thiện của Đại Nghĩa) đã nhận được số tiền quyên góp hơn cả mong đợi.

Vì vậy, Đại Nghĩa quyết định tăng số lượng thay vì tặng 3.000 phần quà như dự kiến ban đầu thì tài khoản An Vui sẽ hỗ trợ 6.000 phần, mỗi phần trị giá 208 nghìn đồng gồm 10 ký gạo, 5 ký bột.

Hiện nam nghệ sĩ đã chuyển tiền đợt 1 cho chư Ni trong Ban Điều hành Trường Kiều Đàm Di đặt hàng để có thể trao đến cho người dân ở Vaishali và quanh vùng Bihar (Ấn Độ) trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày