Nghệ sĩ TP.HCM và GĐPT Đà Nẵng tặng quà Tết

GNO - Sáng 15-1 qua, Ban HD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng quà Tết cho các đoàn sinh.

Theo đó, 124 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng đã được trao tặng cho các đoàn sinh các đơn vị GĐPT trên địa bàn TP.Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí từ sự ủng hộ của chư tôn đức Tăng Ni, các nhà hảo tâm và các huynh trưởng.
pbtangquatet (8).jpg
Đoàn sinh nhận quà Tết

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Phó ban HD Phân ban GĐPT T.Ư, Trưởng ban HD PB GĐPT Đà Nẵng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các em đoàn sinh đồng thời mong muốn các em xứng đáng là một người đoàn viên GĐPT Việt Nam, phụ giúp gia đình tùy theo khả năng của mình, cố gắng học tập để tương lai tươi sáng hơn.
Nguyên Hà

* Trong hai ngày 14 và 15-1, Mạng lưới người sống với HIV tại Việt Nam (VNP+) vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “Hạt gạo chia đồi lần 5”.

Chương trình đã trao 400 phần quà đến với 400 gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Củ Chi và tại các quận trung tâm TP.HCM. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm gạo, dầu ăn, mì gói, bột ngọt, đường, sữa, nước ngọt và bánh tây.

nghesi.JPG
Diễn viên Quang Thảo tham gia phát quà cho các bé sống chung với HIV

Bên cạnh việc quyên góp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để trao đi các phần quà vật chất thì VNP+ cũng phối hợp với các văn nghệ sĩ gửi đến 400 hộ gia đình các tiết mục văn nghệ thú vị. Đây chính là hoạt động mang tích khích lệ tinh thần, giúp những người sống chung với HIV có thêm niềm vui và cảm nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng.

Tin, ảnh: Mễ Thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày