Ngọc Loan cần hỗ trợ để điều trị bệnh

Ngọc Loan cần hỗ trợ để điều trị bệnh

GN - Hà Ngọc Loan, sinh năm 1991 (ảnh), ngụ thôn Lạc Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước (Bình Định), gia đình làm nghề nông với 5 anh chị em. Để phụ giúp gia đình, Loan vào TP.HCM làm việc nuôi em gái ăn học, và gửi một phần tiền về nhà lo cho ba mẹ.

Không may, Loan mắc phải hội chứng Guilain barré, là một bệnh đa dây thần kinh cấp rất hiếm gặp. Căn bệnh gây nên tình trạng liệt cấp không liên quan đến chấn thương.

Em Hà Ngọc Phụng (em của Loan, đang là sinh viên năm 3 Trường Đại học Lao động Xã hội, tại TP.HCM) cho biết, gia đình đã vay nóng một số tiền, cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên Loan đã được truyền một lần dịch, bác sĩ nói chị có tiến triển so với ngày đầu nhập viện. “Hiện tại chị Loan đang phải thở máy và cần số tiền lớn, ít nhất 100 triệu mới có thể điều trị lâu dài. Em rất mong sẽ có những phép màu đến với chị”, Phụng bày tỏ.

Hiện nay, Loan đang điều trị nội trú tại tầng 9 B3, khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

 Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên - ĐT: 098 877 6061 (anh của Loan) hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

Bình An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày