Nhà báo Trần Trọng Dũng làm Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam

Lãnh đạo Hội Nhà báo VN trao Bằng khen và Kỷ niệm chương ghi nhận những đóng góp của ông Trần Trọng Dũng
Lãnh đạo Hội Nhà báo VN trao Bằng khen và Kỷ niệm chương ghi nhận những đóng góp của ông Trần Trọng Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 30-3, tại hội trường Hội nhà báo TP.HCM (14 Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, quận 1) đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam đối với ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM.
Nhà báo Trần Trọng Dũng làm Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam ảnh 1

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Quốc Minh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo VN; ông Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo VN; ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cùng với lãnh đạo các cơ quan báo đài, các nhà báo, phóng viên đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Nhà báo Trần Trọng Dũng làm Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam ảnh 2

Ông Lê Quốc Minh trao quyết định phân công ông Trần Trọng Dũng làm Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam

Ông Lê Quốc Minh đã trao quyết định phân công ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam. Chủ tịch Hội Nhà báo VN cũng đánh giá cao những đóng góp của ông Trần Trọng Dũng đối với sự nghiệp báo chí và hy vọng ông tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ của mình trong vai trò mới.

Nhà báo Trần Trọng Dũng làm Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam ảnh 3

Ông Trần Trọng Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Trọng Dũng bày tỏ vui mừng với sự tin tưởng của Ban Chấp hành Hội Nhà báo VN và cam kết sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ông cho biết sẽ cố gắng hết sức đẩy mạnh các hoạt động của Hội Nhà báo TP.HCM, Hội Nhà báo VN ngày càng phát triển, góp phần tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các thành viên trong Hội.

Nhà báo Trần Trọng Dũng làm Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam ảnh 4

Ông Lê Quốc Minh báo cáo chuyên đề về "Chuyển đổi số trong báo chí"

Dịp này, ông Lê Quốc Minh có buổi báo cáo chuyên đề "Chuyển đổi số trong báo chí", đề cập đến những lợi ích mà chuyển đổi số mang lại cho các cơ quan báo chí cũng như một số cách thức để thực hiện thành công chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày