Nhà hàng chay Hạnh Nguyện

Nhà hàng chay Hạnh Nguyện tọa lạc tại địa chỉ số 6 Hiền Vương, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM - là một trong những nhà hàng chay có không gian thiết kế riêng biệt, nét đặc trưng  văn hóa Á Đông khác với những nhà hàng chay tại TP.HCM.
_nh kh_ng gian 1.jpg
Không gian trang trọng tại nhà hàng

Nhà hàng gồm có 4 tầng, với không gian thanh tịnh ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngoài các dịch vụ về ẩm thực chay, không gian nhà hàng còn là nơi lý tưởng đề quý khách dừng chân nghỉ ngơi và làm việc với một tách trà hay một tách cà phê, thưởng thức những bản nhạc thiền du dương, bạn sẽ cảm thấy lòng bình yên thư thái vô cùng.

Nhà hàng còn dành riêng một không gian đọc sách. Những quyển sách thấm nhuần các triết lý của đạo Phật và nhiều sách hay được chọn lọc đang chờ bạn đến.

_nh kh_ng gian 2.jpg
Với những góc ngồi phù hợp cho từng nhóm khách.
Không gian nhà hàng đậm nét Á Đông

Không gian nhà hàng rộng rãi, có sức chứa hơn 100 người, có nơi để xe rộng rãi, phù hợp để quý khách chọn làm nơi tổ chức những buổi tiệc chay ý nghĩa như: cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, họp mặt… v.v.

Hãy cùng chúng tôi ăn chay để bảo vệ môi trường, nuôi dưỡng lòng từ bi và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Chúng tôi mong muốn được tiếp đón và phục vụ chư tôn đức, quý Tăng Ni cùng quý khách hàng. Nhân dịp khai trương, nhà hàng chay Hạnh Nguyện giảm 10 đến 15% cho tất cả quý khách.

Liên hệ đặt bàn theo Hotline: 028.6682.5972 / 0913.160.788 (Thời gian mở cửa - Sáng: 6g30 - 14g. Chiều: 16g - 21g).

Món ăn đa dạng theo phong cách Á, Âu:

C_i th_a __u h_ s_t chili.jpg
Cải thìa, đậu hũ sốt

C_m g_i l_ sen.jpg
Cơm gói lá sen

c_m h_nh nguy_n.jpg
Cơm Hạnh Nguyện

c_m ni_u (1).jpg
Cơm niêu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày