Nhà hàng chay LÁ TÍA TÔ

NHÀ HÀNG CHAY  LÁ TÍA TÔ
Khai trương ngày: 02-02-2012 ( tức 11-01-2012 âm lịch)
Đặc biệt: giảm giá 20% trên tổng bill trong tháng khai trương.

Địa chỉ: Số 1 Hoa Sứ, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
ĐT: 08.35178797 – Hotline: 0902404616
Website:www.nhchaylatiato.com
Email:info@nhchaylatiato.com

IMG_3626-copy.jpg

- Phục vụ cơm văn phòng, cơm phần, các món: Khai vị, súp, gỏi, lẩu,…

- Với hơn 200 món chay được chế biến thuần việt và không sử dụng bột ngọt, không dùng các sản phẩm chế biến sẵn.

- Nhận đặt tiệc chay: cưới hỏi, sinh nhật, cúng giỗ, hội nghị và có phục vụ theo yêu cầu khách hàng.

- Với phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, nhà hàng mong muốn mang lại cho Quý khách những phút giây thư giãn thoải mái sau giời làm việc.

- Vị trí ngay trung tâm quận Phú Nhuận, khung cảnh nhà hàng rộng rãi, sang trọng và ấm áp.

- Có chỗ để xe hơi, xe máy.

Đặc biệt: Nhà hàng có phục vụ món “ Ngọc Thực Trường Sinh” tinh hoa của đất Việt theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa .

_MG_0085.JPG
_MG_0191.JPG
_MG_0195.JPG

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Quảng Tùng: Phật giáo TP.Hải Phòng chú trọng đào tạo Tăng Ni, củng cố niềm tin Phật tử

Hòa thượng Thích Quảng Tùng: Phật giáo TP.Hải Phòng chú trọng đào tạo Tăng Ni, củng cố niềm tin Phật tử

GNO - Hải Phòng là một trong số 7 thành phố trực thuộc Trung ương, với đặc thù là một đô thị cảng biển, kinh tế phát triển, đời sống văn hóa xã hội phong phú. Sau khi sáp nhập địa giới hành chính, TP.Hải Phòng và tỉnh Hải Dương hợp nhất, đưa trở lại chỉnh thể văn hóa xứ Đông đã ghi dấu ấn đậm nét trong lịch sử.
Con là sự tiếp nối đẹp đẽ của cha mẹ

Ấm áp đêm thiền trà "Ngồi yên nhớ ba"

GNO - Đêm thiền trà "Ngồi yên nhớ ba" diễn ra vào tối ngày 20-6, tại chùa Bửu Đà (P.Hòa Hưng, TP.HCM) như một khoảng lặng thiêng liêng, đưa những người con trở về với suối nguồn hiếu hạnh nhân Ngày của cha 2026.

Thông tin hàng ngày