Nhà nghèo còn bị tai nạn thương tâm

Phan Minh Duy
Phan Minh Duy

GN - Ngày 6-6 vừa qua, khi đang làm việc tại thôn Phước An, Ninh Phước, Ninh Thuận thì một tai nạn thương tâm đã ập đến với anh thợ hồ Phan Minh Duy, 25 tuổi (ảnh).

Theo đó, khi đang xây gạch trên cao, ngôi nhà cách dòng điện cao thế nửa mét, gặp mưa trước đó nên cây thước anh Duy đang cầm trên tay bị dòng điện hút mạnh và kéo theo anh. Hậu quả là anh bị cháy đen cánh tay bên trái và 2 bàn chân. Anh Minh Duy được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận nhưng không khả quan.

Ngày 7-6, anh được chuyển viện vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện tại, 2 bàn chân chỉ còn hy vọng 50% cứu được, cánh tay trái đã hoại tử và bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ. Ngoài ra, do tác động của điện anh còn bị suy thận.

Gia đình anh Minh Duy rất khó khăn, ngôi nhà nhỏ đơn sơ, không một vật dụng gì có giá trị. Cả nhà đi vay mượn khắp nơi để mong anh có thể được chữa trị, nhưng số tiền không được bao nhiêu so với viện phí.

Mọi sự giúp đỡ xin hoan hỷ gửi về địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, ĐT: 39 304 620, tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày