Nhị vị Lama thuyết pháp tại chùa Phổ Quang

GNO - Được sự chấp nhận của VP II TƯGH và BTS GHPGVN TP.HCM cũng như sự cho phép của Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Tôn giáo TP.HCM, sáng 8-10, Lama Drubon Sonam Jorfel Rinpoche, viện trưởng tu viện Sangngak Choelinh (Ấn Độ) và Lama Hungkar Doije Rinpoche, viện trưởng tu viện Thubten Chokor Ling tại Golok, Tây Tạng đã có buổi viếng thăm và thuyết pháp cho Tăng Ni và Phật tử tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình).

phoquang4.jpg

Nhị vị Lama đăng pháp tòa thuyết pháp cho Phật tử VN tại chùa Phổ Quang

Tiếp đón nhị vị có HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Tánh, Trưởng ban Kiểm soát T.Ư; HT.Thích Như Tín cùng đông đảo chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tham dự.

Sau nghi thức hỏi thăm, nhị vị Lama đã có buổi pháp thoại chủ đề “Thực hành Phật pháp trong đời sống hàng ngày” cho toàn thể Tăng Ni và Phật tử cũng như hướng dẫn Tăng Ni và Phật tử cầu nguyện cho quốc thái dân an, nhà nhà an lạc.

phoquang6.jpg

Thính chúng tham dự

phoquang8.jpg

HT.Thích Thiện Tâm tặng tượng Phật tới nhị vị Lama

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.

Thông tin hàng ngày