Nhiều đơn vị, cá nhân tặng quà Tết đến người nghèo

GNO - Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý - 2020, ngày 29 tháng Chạp, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế đã đến thăm, tặng quà đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng S.O.S Huế.

SOS (1).jpg

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà đến các em Làng S.O.S

Sau gần 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS Huế luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh TT Huế, giúp cho các cháu có một tuổi thơ hạnh phúc, có mái ấm gia đình, một tương lai tốt đẹp.

Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà mừng tuổi đến tất cả các em; tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình.

Chủ tịch Phan Ngọc Thọ cũng bày tỏ sự vui mừng khi thấy các  em được chăm sóc, quan tâm và đón Tết vui vẻ, ấm cúng như ở nhà mình; đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực và tình cảm lớn lao của làng SOS, của xã hội để bù đắp những thiệt thòi trong cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                                                     Tin, ảnh: Xuân Trường

* Ngày 23-1, ông Trần Văn Cẩn, Trưởng đoàn công tác từ thiện của Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới Âu Lạc Thịnh, TP.Nha Trang cho biết, đoàn vừa đến thăm, chia sẻ, động viên các gia đình nghèo đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Suối Cát, huyện Diên Khanh - Khánh Hòa. 

TQ2.jpg

Tặng quà Tết cho người nghèo ở xã Suối Cát, huyện Diên Khánh

Tại đây, đoàn đã trao 200 phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm mang hương vị Tết đến các hộ thuộc diện hộ nghèo, với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm TC Âu Lạc Thịnh và được tài trợ từ quỹ phúc lợi của công ty.

                                                                                 Công Thi

* Ngày 29-12, các bạn trẻ chùa Phổ Thiện (H.Cam Lâm, Khánh Hòa) đã tiếp nhận sự yểm trợ kinh phí của công ty Newtecons và công ty TTNHH TMXD Phạm Gia 89.

image1.jpeg

Các bạn đã đến xã Sơn Tân tặng quà Tết

Dịp Tết, các bạn đã đến xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm trao tặng 50 suất quà cho đồng bào khó khăn.

Được biết, tổng giá trị của các phần quà gần 20 triệu đồng bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Thông Chánh

* Chiều ngày 24-1, ĐĐ.Thích Chơn Thắng, đại diện Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020 và tặng quà cho Hội Người mù, Ban điều hành Tổ từ thiện cấp cơm, cháo nước chín miễn phí, Ban Giám đốc và các y bác sĩ trực Trung tâm Y tế huyện Tam Nông.

Dai duc Thich Chon Thang va PCT  UBND huyen tham tang qua san phu tai TTYT huyen TN chieu 30 Tet.JPG

Thăm hỏi, tặng quà đến bệnh nhân

Đoàn còn đến tận giường bệnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, bệnh tình và tặng mỗi người bệnh phần quà gồm: đường, sữa, bánh, kẹo, tiền mặt; tại khoa Sản, đoàn đã thăm và chúc mừng các bà mẹ sinh con nhân dịp Tết Canh Tý, tặng mỗi người 1 phần quà chúc mừng.

Trần Trọng Trung

* Sáng ngày 21-1, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) cùng Phật tử Diệu Hà và cô Trần Thị Hạnh đã đến xã Long Hựu Tây thuộc huyện Cần Đước (Long An) cắt băng khánh thành cây cầu bà Diệu Lạc.

ct.png

Cắt băng khánh thành cầu bê-tông bà Diệu Lạc

Cây cầu có chiều dài 36 mét, chiều rộng 2 mét 6. Tổng kinh phí xây dựng trên 600 triệu đồng đã được đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày