Nhóm Facebook Quan Âm, Địa Tạng chở xuân về La Dạ

GNO - Ngày 18-1, nhóm Facebook Quan Âm và Địa Tạng (TP.HCM) đã đến xã La Dạ (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) trao tặng quà Tết tới bà con nghèo khó và trao dụng cụ học tập cho học sinh K'ho.

lada (1).jpg


Không chỉ tặng quà, các bạn còn tổ chức vui xuân, giao lưu với các em nhỏ

lada (2).jpg
Một học sinh người K'ho say sưa tô tượng tại buổi tặng quà, giao lưu

Cụ thể, tại Thiền Quang Ni tự, nhóm trao 120 phần quà tới bà con, sau đó đến tận trường Tiểu học La Dạ 2 để trao 178 phần quà cho học sinh dân tộc K'ho.

Được biết, kinh phí tổ chức chương trình được các bạn lo trong suốt 2 tháng trước Tết, với tổng số tiền 65 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải giới thiệu biểu trưng (logo) chính thức của sự kiện Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên qua sản phẩm pin - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ra mắt logo kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên và các hoạt động chào mừng sự kiện này

GNO - Sáng nay, 19-11, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa, TP.HCM), lãnh đạo Ban Biên tập báo đã có buổi họp triển khai nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - tròn nửa thế kỷ hoạt động báo chí của cơ quan báo in Phật giáo duy nhất hiện nay.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Thờ Phật Dược Sư

GNO - Tôi thấy trong kinh Dược Sư, Đức Phật dạy: “Nếu có người nào cúng dường cầu phước, thì trước phải tạo bảy pho tượng của Phật Dược Sư để trên tòa cao...”. Vậy gia đình tôi thờ một tượng có được không? Công đức tu tập có như thờ bảy tượng Phật Dược Sư không?

Thông tin hàng ngày