Nhóm Sen Vàng Từ Bi trao 2 nhà công đức

GNO - Sáng nay, 27-1, nhóm từ thiện Sen Vàng Từ Bi (TP.HCM) đã trao 2 căn nhà công đức tại ấp Trung và ấp Tây, xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Buổi trao nhà công đức có quý chính quyền, cùng các mạnh thường quân, nghệ sĩ đến tham dự.

4sv.jpg
NSƯT Phượng Hằng trao quà và chính quyền trao giấy chứng nhận ngôi nhà đến bà Sen và bà Bé

Trước khi lễ trao nhà diễn ra ĐĐ.Thích Trí Nhẫn, đại diện cho đoàn đã có những lời phát biểu chia sẻ. Đại đức nói, nơi để che chở là ngôi nhà, nhiều người ao ước có một ngồi nhà che mưa che nắng nhưng rất khó thực hiện, hôm nay được sự chia sẻ từ các mạnh thường quân, các vị có được ngôi nhà là điều rất may mắn. Mong quý vị sẽ biết trân quý những điều đó, và tiếp tục nhường cơm sẻ áo đối với những người khó khăn hơn mình, để cuộc sống ngày một tốt hơn.

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Đông Thạnh cũng gửi những lời tri ân đến đoàn, cùng mạnh thường quân, nghệ sĩ quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã. Ông mong chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ những ngôi nhà nghĩa tình đến bà con nghèo nơi đây.

8sv.jpg


Quý thầy làm lễ an vị Phật tại ngồi nhà mới của bà Sen

Sau lễ hành chánh, bà Bé, bà Sen - người được nhận ngôi nhà mới chia sẻ niềm vui và cảm xúc, tri ân đến tất cả từ chính quyền, đến mạnh thường quân và nghệ sĩ.

Ngoài ngôi nhà được tặng với kinh phí 30 triệu đồng, bà con còn được tặng tượng Phật và được quý thầy làm lễ an vị Phật.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày