Nhóm thiện nguyện Hương Sen tặng quà cho các khu cách ly phòng chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, nhóm thiện nguyện Hương Sen do thầy Thích Minh Hữu, tịnh thất Ngọc Thạnh (TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phú Thuận B đã đến trao quà cho các khu cách ly tập trung tại xã.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 4 khu cách ly tại xã Phú Thuận B với gần 200 người đang thực hiện cách ly tập trung cùng các tình nguyện viên, lực lượng trực chốt tại các điểm.

Nhóm thiện nguyện Hương Sen trao quà tại khu cách ly ở xã Phú Thuận B

Nhóm thiện nguyện Hương Sen trao quà tại khu cách ly ở xã Phú Thuận B

Mỗi phần quà gồm: mì gói, sữa, khẩu trang, nước sát khuẩn, mùng mền và hơn 1.200 chai nước suối với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng do thầy Thích Minh Hữu vận động Phật tử trao tặng.

Được biết, trước đó, Sư cô Liên Huệ, tịnh thất Ngọc Liên (phường An Bình A, TP.Hồng Ngự) cùng Phật tử cũng đã tặng 400 phần quà cho xã Phú Thuận B với tổng trị giá hơn 13 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày