Nhóm thiện nguyện Hương Sen tặng quà cho các khu cách ly phòng chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, nhóm thiện nguyện Hương Sen do thầy Thích Minh Hữu, tịnh thất Ngọc Thạnh (TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phú Thuận B đã đến trao quà cho các khu cách ly tập trung tại xã.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 4 khu cách ly tại xã Phú Thuận B với gần 200 người đang thực hiện cách ly tập trung cùng các tình nguyện viên, lực lượng trực chốt tại các điểm.

Nhóm thiện nguyện Hương Sen tặng quà cho các khu cách ly phòng chống Covid-19 ảnh 1

Nhóm thiện nguyện Hương Sen trao quà tại khu cách ly ở xã Phú Thuận B

Mỗi phần quà gồm: mì gói, sữa, khẩu trang, nước sát khuẩn, mùng mền và hơn 1.200 chai nước suối với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng do thầy Thích Minh Hữu vận động Phật tử trao tặng.

Được biết, trước đó, Sư cô Liên Huệ, tịnh thất Ngọc Liên (phường An Bình A, TP.Hồng Ngự) cùng Phật tử cũng đã tặng 400 phần quà cho xã Phú Thuận B với tổng trị giá hơn 13 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày