Nhóm thiện nguyện thuộc các chùa trao tặng bánh mì, suất cơm chay

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-6, nhóm thiện nguyện Hoa Tâm - chùa Trúc Lâm trao tặng 600 ổ bánh mì 0 đồng (kỳ 8) đến người lao động khó khăn tại xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
Nhóm thiện nguyện thuộc các chùa trao tặng bánh mì, suất cơm chay ảnh 1

Chuẩn bị tặng bánh mì đến người khó khăn

Đại đức Thích Trí Định, trưởng nhóm thiện nguyện Hoa Tâm cho biết để duy trì hoạt động này diễn ra thường xuyên, Đại đức đã vận động mạnh thường quân, cùng nhóm phụng sự viên tổ chức sơ chế và trao tặng mỗi tháng 2 lần, vào lúc 6 sáng đến 8 giờ ngày mùng 1 và 15 Âm lịch, nhằm hỗ trợ bà con lao động nghèo.

* Cũng trong sáng nay, Đại đức Thích Lệ Hùng, trụ trì chùa Bình Phước kết hợp cùng các Phật tử trao tặng 450 phần cơm chay đến người dân khó khăn tại phường 4, TP.Trà Vinh.

Nhóm thiện nguyện thuộc các chùa trao tặng bánh mì, suất cơm chay ảnh 2

Chùa Bình Phước kết hợp cùng các Phật tử trao suất cơm chay đến người nghèo

Đây là hoạt động thường niên, mỗi tháng diễn ra 2 lần vào ngày mùng 1 và 15 Âm lịch. Mỗi lần trao tặng từ 400 - 600 phần suất cơm chay chia sẻ đến những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn như: công nhân, người bán vé số...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày