Nhóm thiện nguyện "Tim yêu thương" hỗ trợ lương thực tại các khu phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-7, nhóm thiện nguyện "Tim yêu thương" đã gửi lương thực, thực phẩm đến hơn 400 gia đình tại các khu phong tỏa trên địa bàn quận 8, quận Tân Bình và quận Tân Phú (TP.HCM).

Được sự quyên góp, hỗ trợ và giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước, nhóm thiện nguyện "Tim yêu thương" đã có cơ hội để chia sẻ phần nào những khó khăn cho bà con trong khu vực bị phong tỏa.

Nhóm thiện nguyện "Tim yêu thương" hỗ trợ lương thực tại các khu phong tỏa  ảnh 1

Hơn 2 tấn rau củ được chuyển đến các khu phong tỏa được nhóm "Tim yêu thương" hỗ trợ

Được biết, tổng trị giá cho chương trình "Chuyến xe nghĩa tình" của nhóm "Tim yêu thương" đợt này là gần 50 triệu đồng, bao gồm 3,5 tấn gạo, hơn 2 tấn rau củ các loại, hơn 2000 quả trứng và 10 thùng sữa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày