Chùa Vạn Liên tặng quà, rau củ đến người dân khu cách ly, phong tỏa

 Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên tặng quà đến các khu cách ly, phong tỏa
Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên tặng quà đến các khu cách ly, phong tỏa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-7, tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, chùa Vạn Liên, phường 4, quận 8 (TP.HCM) đã tổ chức tặng quà đến các khu cách ly, phong tỏa.
Chùa Vạn Liên tặng quà, rau củ đến người dân khu cách ly, phong tỏa ảnh 1

Quà, rau củ được vận chuyển đến khu cách ly hỗ trợ người nghèo

Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên, cùng ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 8, bà Trần Thị Giai, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 4 (quận 8) trao tặng 52 phần quà (tổng trị giá 15,6 triệu đồng), 500 kg gạo, 500 kg rau đến người dân khu cách ly, phong tỏa tại Hẻm 572 Phạm Thế Hiển phường 4, phường 10, quận 8, do Báo Pháp Luật, anh Minh Luân tài trợ.

Chùa cùng mạnh thường quân tặng 3,850 tấn rau củ quả tặng đến người dân các khu cách ly tại phường 1, phường 2, phường 4, phường 10, phường 13, phường 15, quận 8, do diễn viên Nguyễn Minh Luân, anh Minh Tuấn tài trợ; Tặng 70 phần rau quả tại xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè do anh Minh Luân tài trợ.

Chùa Vạn Liên tặng quà, rau củ đến người dân khu cách ly, phong tỏa ảnh 2

Các gia đình chọn rau do chùa Vạn Liên tặng

Ngoài ra, chùa cũng tặng 600 phần cơm đến các hộ nghèo đang trong khu cách ly, Bệnh viện quận 8 cùng các hộ nghèo, cơ nhỡ chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 do anh Minh Tuấn, chị My (chị Hằng) ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày