Nhộn nhịp ngày họp mặt trại sinh Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - 2010

(GNO-TP.HCM): Chiều qua 18-7, đông đảo trại sinh tham dự Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - năm 2010 đã có buổi họp mặt tại tòa soạn Báo Giác Ngộ để chuẩn bị cho kỳ trại vào 2 ngày 24, 25-7 tới đây tại Khu du lịch Minh Trí, Bà Rịa-Vũng Tàu.
WTT (4).JPG

Đông đảo trại sinh dự buổi họp mặt

WTT (8).JPG
Không gian hội trường không đủ sức chứa
 nên nhiều trại sinh phải đứng dự họp
WTT (9).JPG

Hay nhìn từ ngoài cửa sổ

WTT (2).JPG

... và cả ở ngoài khán phòng

Tại buổi họp mặt, ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức đã trình bày đến toàn thể trại sinh các thông tin về Hội trại, sinh hoạt nội quy, hướng dẫn các chuẩn bị cần thiết cho 2 ngày sống trên đất trại. Dịp này, đại diện Ban Quản trại, trại phó Nguyễn Tử Anh giới thiệu và hướng dẫn các trò chơi tại Hội trại và nội dung sinh hoạt trong đêm gala kỷ niệm 5 năm hình thành, phát triển Hội trại. Ngoài ra, Ban Tổ chức và Ban Quản trại cũng trả lời các thắc mắc của trại sinh về các công tác tổ chức trại. Sau đó là phần phát đồng phục, thẻ đeo cho trại sinh.

WTT (6).JPG

Nét mặt hoan hỷ của trại sinh

WTT (5).JPG
WTT (10).JPG

Tập trung nghe trình bày các nội dung về Hội trại

Nối tiếp buổi họp mặt trại sinh, Ban Quản trại cũng tiến hành phiên họp toàn thể và họp nhóm với tiểu trại trưởng để kiểm tra lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 dưới sự chủ trì của ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức và anh Nguyên Bảo - Trại trưởng. Nhân buổi họp, đại diện các bộ phận: trò chơi, đêm gala, văn nghệ, triển lãm, thực hiện album viết lời ước mơ, kỷ luật, cổng trại... đã báo cáo tiến độ thực hiện công việc được giao và thông tin về thời điểm hoàn tất.

WTT (7).JPG

Các anh chị trong Ban Quản trại

WTT (3).JPG

Trại trưởng và trại phó trao đổi công việc

WST.JPG

Nhận đồng phục trại

WTT (11).JPG
WTT (12).JPG

Như vậy, sau buổi họp trại sinh, chỉ còn 5 ngày nữa là Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - 2010 chính thức diễn ra. Đây được xem là hội trại quy mô nhất về công tác chuẩn bị cũng như các hoạt động được đầu tư tổ chức. Vào ngày 23-7, trại sinh các tỉnh sẽ được bố trí ngủ qua đêm tại tòa soạn (Q.3) trước khi lên đường vào sáng hôm sau 24-7. Trại sinh nào có nhu cầu ngủ qua đêm xin vui lòng liên lạc số điện thoại 08.39303120 để được hướng dẫn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày