Ni giới tiếp tục cúng dường trường hạ miền Tây

GNO - Ngày 25,26-6, Phân ban Ni giới T.Ư tiếp tục chuyến thăm và cúng dường các trường hạ còn lại tại 8 tỉnh miền Tây của kế hoach thăm và sách tấn các hành giả Ni đang an cư tại 16 điểm an cư tập trung tại 13 tỉnh miền Tây.

 
Dot 2 (6).JPG

Chư Ni cung thỉnh chư Ni trưởng Phân ban Ni giới T.Ư

Phân ban Ni giới T.Ư dưới sự hướng dẫn của NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó Trưởng Phân ban kiêm Chánh thư ký Phân ban Ni giới T.Ư làm trưởng đoàn.

Đoàn đến thăm, cúng dường 9 trường hạ tại 8 tỉnh miền Tây: chùa Kim Liên (TP.Cần Thơ), Đại Giác (Sóc Trăng), Bạch Liên (Bạc Liêu), Kim Sơn (Cà Mau), Tam Bảo (Kiên Giang), Đức Long (Đồng Tháp), Giác Long (Hậu Giang) cùng trường hạ Tây An (An Giang).

Tại các trường hạ, sau khi dâng hương lễ Tam bảo, chư tôn đức đã lắng nghe Ban Chức sự các trường hạ đã báo cáo công tác sinh hoạt, tu học trong 3 tháng an cư của chúng Ni tại mỗi trường hạ.

Dot 2 (3).JPG

TT.Thích Thiện Thống tiếp đoàn Phân ban Ni giới thăm chùa Tây An

 Dot 2 (14).JPG
Phân ban Ni giới tác bạch cúng dường

Chư hành giả an cư cũng đã gửi lời cám ơn tới quý Ni trưởng cùng chư đức Ni cùng các Phật tử đã phát tâm trợ duyên cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến chư Ni các trường hạ yên tâm tu học.

Thay mặt cho chư Ni trong đoàn, NT.Thích nữ Huệ Từ đã đọc tâm thư của Ni trưởng Phân ban Ni giới T.Ư gửi tới các hành giả.

Dot 2 (16).JPG

Đọc tâm thư của cố Ni trưởng, Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư tại tỉnh Bạc Liêu

Dot 2 (8).JPG
NS.Thích nữ Nhựt Khương sách tấn Ni giới

Dịp này, NS.Thích nữ Nhựt Khương đã thay mặt cho quý Ni trưởng trong đoàn có lời sách tấn tới các hành giả trên bước đường tiến tu đạo nghiệp góp phần vào công tác hoằng dương Phật pháp tại các tỉnh thành sau khi kết thức 3 tháng an cư trở về trú xứ.

Bình An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày