Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện chia sẻ với công nhân ngày cuối năm

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện trao lộc xuân đến công nhân môi trường quận 10 - Ảnh: M.Từ
Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện trao lộc xuân đến công nhân môi trường quận 10 - Ảnh: M.Từ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 29 tháng Chạp, chia sẻ với công nhân vệ sinh, môi trường nhân Tết cổ truyền, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, trụ trì chùa Phước Hải (quận 10, TP.HCM) đã tổ chức chúc Tết đến công nhân tại chùa ngày cuối năm.

Theo đó, 50 công nhân môi trường quận 10 đã về chùa Phước Hải tham dự và được Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện trao lộc, chia sẻ, động viên, chúc Tết đến anh chị em công nhân bên thềm Tết cổ truyền - xuân Tân Sửu.

Cũng trong sớm sáng cùng ngày, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện đã đi trao lộc năm mới đến công nhân làm vệ sinh, môi trường, bảo vệ trên đường phố đêm khu vực đường Nguyễn Huệ (quận 1), khu vực Chợ Lớn (quận 5) để chia sẻ, động viên công nhân vệ sinh, môi trường ngày cuối năm.

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện chia sẻ với công nhân ngày cuối năm ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện trao lộc xuân đến công nhân vệ sinh - Ảnh: M.Từ

Theo Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, nhiều năm nay mỗi dịp Tết đến xuân về, chùa Phước Hải duy trì việc chia sẻ này đến anh ch em công nhân vệ sinh, môi trường… Trong những ngày cận kề Tết, đáng ra họ được sum vầy bên gia đình nhưng vì tính chất công việc họ vẫn miệt mài làm việc trên đường phố, làm đẹp cho phố phường góp phần để mọi người hưởng mùa xuân trọn vẹn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày