Ninh Bình: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-5, đoàn lãnh đạo tỉnh Ninh Bình do ông Đỗ Việt Anh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình.

Thay mặt đoàn công tác, ông Đỗ Việt Anh đã tặng quà, chúc mừng đến các vị chức sắc, chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn tỉnh đón lễ Phật đản Phật lịch 2565 trong niềm hoan hỷ, an lạc.

Ông cũng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp tích cực của chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Đặc biệt, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và các huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn, vận động Tăng Ni, Phật tử, các cơ sở thờ tự thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, đồng thời tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Ninh Bình: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565

Dịp này, ông cũng bày tỏ mong muốn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Ninh Bình, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đối với các hoạt động của Phật giáo tỉnh thời gian qua; Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “tốt đời, đẹp đạo” của đạo Phật, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày