Ninh Thuận được tổ chức Đại giới đàn Bảo Tạng

GNO - Ngày 13-2, Hội đồng Trị sự đã có công văn gửi BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức Đại Giới đàn Bảo Tạng năm 2020.

Theo đó, Ban Thường trực HĐTS GHPGVN chấp thuận cho GHPGVN tỉnh Ninh Thuận tổ chức Đại Giới đàn “Bảo Tạng” năm 2020 như nội dung đã được đề đạt trong tờ trình gửi Giáo hội ngày 3-2.

Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 24 đến 28-9, tại TP.Phan Rang - Tháp Chàm: Giới đàn Tăng tại chùa Sùng Ân và Giới đàn Ni tại chùa Diệu Nghiêm.

ty kheo  (26).JPG


Hình ảnh Đại giới đàn Đức Tạng do Phật giáo tỉnh Ninh Thuận tổ chức hồi tháng 9-2016

Trong thông báo đã ký, HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng ban Tăng sự T.Ư cũng đã có những lưu ý trong quy trình thực hiện tổ chức, đảm bảo Đại giới đàn diễn ra phù hợp về mặt luật pháp nhà nước và quy định của Giáo hội.

Lương Đình Khoa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Dẫn đầu là xe hoa chính của Ban Đại diện Phật giáo liên xã Sóc Sơn, theo sau là gần 100 xe hoa nối dài thành dòng

[Ảnh] Hà Nội: Tăng Ni, Phật tử xã Sóc Sơn diễu hành xe hoa kính mừng ngày đản sinh của Đức Từ phụ

GNO - Chiều 16-5, Tăng Ni, Phật tử xã Sóc Sơn (Hà Nội) đã tổ chức lễ rước Phật và diễu hành xe hoa. Sự kiện không chỉ thể hiện lòng thành kính hướng đến kỷ niệm ngày đản sinh của Đức Phật, mà còn góp phần lan tỏa ánh sáng từ bi, trí tuệ vào đời sống xã hội, nuôi dưỡng nếp sống hướng thiện trong cộng đồng.

Thông tin hàng ngày