Ninh Thuận: Hơn 400 bạn trẻ tham gia trại hè

GNO - Hội trại hè 2013 dành cho thanh thiếu niên Phật tử đã được Ban Hoằng pháp tỉnh Ninh Thuận tổ chức vào hai ngày, 22 và 23-7 tại chùa Sùng Ân (VP Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Thuận).

ninhthuan.JPG

Thanh thiếu niên tham dự khóa tu tại chùa Sùng Ân - Ảnh: Trương Đạt

Hội trại đã thu hút hơn 400 thanh thiếu niên Phật tử từ các địa phương trong tỉnh về tham dự. Các bạn trẻ đã được tham gia hoạt động theo một chương trình rất sinh động và bổ ích như tụng kinh, niệm Phật, nghe pháp do chư Tăng Ni vàtham gia các hội thi

Hội trại bế mạc vào lúc 17giờ ngày 23-7, ĐĐ.Thích Minh Tánh, Trưởng ban Hoằng pháp đã biểu dương tinh thần tham gia tích cực của  các em, tán thán công đức của các Phật tử, Tăng Ni sinh Trường Trung cấp Phật học Ninh Thuận đã tích cực hỗ trợ cho Hội trại hoàn mãn.

Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các tổ đạt thành tích cao trong các cuộc thi gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích, tặng hoa và quà lưu niệm cho các trại sinh cũng như các nhà hảo tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày