Ông Bảng với căn bệnh hiểm nghèo

GN - Ông Trần Xuân Bảng (ảnh), 72 tuổi, ngụ tại thôn Nam Hà, xã Đông Hà, huyện Đức

  MRLT.jpg
Ông Trần Xuân Bảng

Linh, tỉnh Bình Thuận hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Ông Bảng mắc bệnh ung thư hạch giai đoạn 2 đang điều trị với đơn thuốc đặc trị tại phòng 419, khoa nội 2, lầu 3, khu B, Bệnh viện Ung Bướu. Ông Bảng cho biết, hiện tại gia đình ông rất khó khăn, vợ mất, ông sống cùng con gái bị mù bẩm sinh. Hai cha con sống nhờ vào miếng rẫy trồng xoài nhưng vì mắc bệnh hiểm nghèo nên ông đành bán để chạy chữa và còn phải mắc nợ thêm 15 triệu đồng.

Bác sĩ cho biết, căn bệnh này phải điều trị lâu dài nhưng hiện tại hai cha con ông đành bất lực, phải trông nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người để có điều kiện tiếp tục điều trị.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày