PG Đà Nẵng với chương trình an sinh xã hội

GNO - Tối 1-9, Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng phối hợp cùng cơ quan thường trực UBMTTQVN TP.Đà Nẵng phát động chương trình gây quỹ vì người nghèo với chủ đề “Phật giáo Đà Nẵng với an sinh xã hội”.

dn (2).jpg
dn (3).jpg

Tại buổi lễ phát động, Ban Văn hóa GHPGVN TP.Đà Nẵng đã xây dựng một chương trình văn nghệ gồm 10 tiết mục: hoạt cảnh, múa, đơn ca … giới thiệu đến bạn xem truyền hình được phát sóng trực tiếp trên kênh DRT (Phát thanh truyền hình TP.Đà Nẵng) những nét văn hóa Phật giáo và truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc.

dn (1).jpg

Cùng đan xen với chương trình nghệ thuật Phật giáo, lần lượt chư Tăng, Ni trụ trì các tổ đình, chùa, tự viện trong toàn TP đã lên sân khấu hưởng ứng lời kêu gọi trong buổi lễ phát động đã đóng góp số tiền mặt lên đến con số 2,15 tỷ đồng.                                                                      

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày