PG Hưng Yên tổ chức cầu nguyện - tư vấn mùa thi

GNO - Ngày 24-6, tại chùa Chuông (TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) Ban Trị sự, Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức “Đại lễ cầu nguyện - tư vấn mùa thi” cho các sĩ tử, thanh thiếu niên trong toàn tỉnh.

Hưng Yên thi 1.jpg
Chư tôn đức hiệp tâm cầu nguyện mùa thi - Ảnh: Hoàng Tuấn


Hưng Yên thi 3.jpg
Học sinh và đoàn thanh niên cùng hoan hỷ đọc lời cầu nguyện - Ảnh: Hoàng Tuấn


Đây là lần đầu tiên Ban Hướng dẫn Phật tử và chư Tăng BTS PG Hưng Yên tổ chức Đại lễ cầu nguyện - tư vấn mùa thi cho các bạn học sinh nhằm trợ duyên, giúp các bạn trang bị thêm một số kỹ năng, kiến thức, tháo gỡ những thắc mắc trước khi bước vào mùa thi. Đồng thời, buổi lễ cũng nhằm tạo thêm lòng tự tin, hầu mong các sĩ tử đạt được kết quả cao nhất, cũng như những kinh nghiệm xử lý tình huống trước, trong và sau mùa thi.

Buổi lễ ngoài nghi thức dâng hương bạch Phật nguyện cầu mười phương chư Phật, chư Bồ-tát gia hộ về sức khỏe, tinh thần được an lạc trong mùa thi cử còn các hoạt động sôi nổi khác của hơn 1.000 học sinh, sinh viên.

Trong buổi gặp mặt này, TT.Thích Thanh Hiện (Trưởng BTS PG tỉnh Hưng Yên) đã động viên tinh thần và nhắc nhở các bạn phải luôn giữ được sự bình tĩnh khi bước vào phòng thi để hoàn thành xuất sắc bài thi của mình. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

GNO - Tôi là người có thời gian dài sống ở TP.HCM và có 50 năm biết Báo Giác Ngộ. Đặc biệt trong cương vị trước đây là Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và hiện nay là Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, tôi có dịp đọc tuần báo Giác Ngộ và Giác Ngộ online cùng các nền tảng số trực thuộc báo.

Thông tin hàng ngày