PG Q.10 chúc Tết chư tôn đức và các cơ quan

GNO - Sáng ngày 20-1, ĐĐ.Thích Nhật Thiện, Trưởng BTS GHPGVN quận 10 làm trưởng đoàn khánh tuế chư tôn đức giáo phẩm tại Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM - tổ đình Ấn Quang (Q.10, TP.HCM) cùng các ban, ngành TP.

ANH NHAT (3).JPG

ĐĐ.Nhật Thiện khánh tuế, chúc Tết đến chư tôn đức BTS PG TP.HCM - Ảnh CTV

Tại Văn phòng BTS, ĐĐ.Thích Nhật Thiện đã tác bạch kính chúc sức khỏe đến HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG TP cùng chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM và kính chúc quý Hòa thượng mùa xuân an lành.

Chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN Q.10 cũng đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP, Ban Tôn giáo, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, Phòng Nội vụ, Ủy ban MTTQVN quận 10. Đại diện các cơ quan đón tiếp thân mật đoàn.

ANH NHAT (2).JPG

ĐĐ.Thích Nhật Thiện tặng quà chúc Tết đến HT.Thích Thiện Tánh - Ảnh CTV

Tại trụ sở các cơ quan, ĐĐ.Thích Nhật Thiện, đại diện BTS PG quận 10 cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành TP, quận 10 trong công tác Phật sự trong năm qua.

Đại đức cũng bày tỏ mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, ban,ngành để Tăng Ni, Phật tử quận 10 cố gắng trong công tác Phật sự và các chương trình nhân đạo xã hội, bảo vệ môi trường… do các cơ quan, ban, ngành phát động trong thời gian tới.

IMG_20170122_162206.jpg

Chư tôn đức BTS PG quận 10 chúc Tết tại Ủy ban MTTQVN TP.HCM - Ảnh CTV

Nhân dịp xuân mới, Đại đức vấn an sức khỏe và kính chúc một năm mới thịnh vượng, cát tường đến lãnh đạo các cơ quan để tiếp tục có những thành công mới trong công tác được giao.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày