PG Q7: Tu viện Định Thành tổ chức bế hạ

GNO - Ngày 5-8, tại tu viện Định Thành, BTS GHPGVN Q.7 đã tổ chức lễ bế giảng khóa hạ PL.2558DL cho chư Ni trên địa bàn quận.

Anh VG (1).jpg

Chư hành giả tác bạch

Anh VG (3).jpg

Chư Ni tham dự

Chứng minh tại buổi lễ có: HT.Thích Viên Giác, UVHĐ HĐCM, Chứng minh BTS Q.7; HT.Thích Phước Đạt; HT.Thích Giải Thắng đồng chứng minh BTS GHPGVN Q.7; HT.Thích Lãng Huỳnh, Trưởng BTS GHPGVN Q.7 cùng cừng tôn đức Tăng Ni và hơn 80 vị hành giả Ni đang an cư tập chung tại tu viện Định Thành.

Sau phát biểu khai mạc của NS.Thích nữ Nhuận Đức hóa chủ trường hạ, Ban Thư ký đã báo cáo công tác tổ chức tại trường hạ tu viện Định Thành trong 90 ngày sinh hoạt tu tập với các mặt hoạt động sinh hoạt cũng như tu tập với việc Ban Chức sự ấn định Ni chứng nghiêm túc, tôn trọng giờ giấc tụng niệm 18/24h. Toàn thể đại chúng thống nhất thực hiện theo nghi lễ của trụ sứ trang nghiêm hài hòa. Đại chúng tu hành tinh tấn, khép mình trong thanh quy giới luật.

Anh VG (4).jpg

HT.Thích Lãng Huỳnh trao quà tới chư Ni đạt thành tích trong 3 tháng tu học

Anh VG (5).jpg

HT.Thích Lãng Huỳnh trao chứng điệp Kiết hạ an cư  cho Ni trưởng Hóa chủ trường hạ

Bên cạnh đó, mỗi tháng hạ trường tổ chức một buổi họp chúng, cử Ni chúng qua trường hạ Long Hoa cầu giáo thọ trước kỳ sám hối bố-tát….

Từ những kết quả trên, trong buổi lễ tổng kết Ban Chức sự đã có những phần quà dành cho các hành giả có những thành tích xuất sắc trong công tác tu học trong suốt 3 tháng tại tu viện Định Thành.

Anh VG (2).jpg

Lời đạo từ của Hòa thường trưởng BTS GHPGVN Q.7

Thay mặt cho chư tôn đức trong thường trực BTS, HT.Thích Lãng Huỳnh đã có những lời đạo từ sách tấn các hành giả sau khi kết thúc khóa hạ trở về trú xứ phải tích cực tu học để nâng cao giới hạnh của mình trên con đường hoằng pháp lợi sanh, phục vụ chúng sanh là cúng dường chư Phật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày