PG TP.Sa Đéc xây cầu từ thiện đầu năm

GNO - Sáng ngày 3-3, chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, thành đoàn Sa Đéc và nhóm từ thiện TP.HCM tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu đầu năm 2015.

TP SD.jpg

Thực hiện nghi thức khởi công cầu Thiện Thành 5

Được biết, BTS Phật giáo TP.Sa Đéc hưởng ứng “Tháng thanh niên” phát động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.

Theo đó, cầu bê-tông được mang tên Thiện Thành 5, giá trị dự tính khoảng 250 triệu đồng. Khi cầu hoàn thành thì sẽ nối liền hai bờ tiện lợi cho việc giao thông phát triển làng hoa Sa Đéc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

“Không nên nói một cách cẩu thả. Lời nói cần đúng lúc, đúng chỗ. Nếu không có gì hữu ích để nói, hãy giữ ‘im lặng cao quý’”

Chánh ngữ

GNO - Chánh ngữ là một trong những phương thức tu tập của Bát chánh đạo mà Đức Phật đã giảng dạy trong bài pháp đầu tiên. Bảy yếu tố còn lại là Chánh kiến, Chánh tư duy, Chánh nghiệp, Chánh mạng, Chánh tinh tấn, Chánh niệm và Chánh định.

Thông tin hàng ngày