PG TP.Sa Đéc xây cầu từ thiện đầu năm

GNO - Sáng ngày 3-3, chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, thành đoàn Sa Đéc và nhóm từ thiện TP.HCM tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu đầu năm 2015.

TP SD.jpg

Thực hiện nghi thức khởi công cầu Thiện Thành 5

Được biết, BTS Phật giáo TP.Sa Đéc hưởng ứng “Tháng thanh niên” phát động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.

Theo đó, cầu bê-tông được mang tên Thiện Thành 5, giá trị dự tính khoảng 250 triệu đồng. Khi cầu hoàn thành thì sẽ nối liền hai bờ tiện lợi cho việc giao thông phát triển làng hoa Sa Đéc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Từ: Kho báu nhà mình

GNO - Trong kinh Pháp hoa có thí dụ hạt châu. Phẩm Ngũ bá đệ tử thọ ký, 500 vị A-la-hán sau khi được Phật thọ ký, vui mừng nói lên thí dụ, như một người nghèo khổ đến nhà bạn thân, uống rượu say nằm ngủ. Người bạn có việc quan phải đi nên lấy một hạt châu quý cột trong chéo áo anh chàng.

Thông tin hàng ngày