Phân ban ĐTNG TP.Đà Nẵng thăm trường hạ

GNO - Ngày 13-7, Phân ban Đặc trách Ni giới TP.Đà Nẵng do Ni trưởng TN.Diệu Cảnh làm trưởng đoàn đã đến khánh tuế Ni trưởng TN.Diệu Lý năm nay 94 tuổi, là vị Ni trưởng cao niên nhất trên toàn thành phố.

anh 1.JPG

Đoàn đảnh lễ cúng dường tại trường hạ Quang Minh - Ảnh: T.N

anh 3.JPG

Ni trưởng TN.Diệu Lý phát biểu cầu phúc cho các thành viên trong đoàn - Ảnh: T.N

Ni trưởng TN.Diệu Lý vô cùng hoan hỷ đón tiếp đoàn với những lời chúc phúc rất rành rẽ, minh mẫn, sáng suốt thăm hỏi từng vị trong đoàn.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và cúng dường: tịnh xá Ngọc Cơ, tịnh xá Ngọc Giáng và các chùa Ni thuộc TP.Đà Nẵng. Tại mỗi trường hạ, đoàn đã cúng dường tịnh tài, tịnh vật và thăm hỏi, động viên các hành giả an cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày