Phân ban Ni giới TP.HCM thăm 15 trường hạ

GNO - Ngày 15-6, Phân ban Ni giới TP.HCM do NT.Thích nữ Như Châu, Trưởng Phân ban Ni giới TP.HCM làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức Ni thường trực trong Phân ban Ni giới TP.HCM, chư Ni đại diện các Phân ban Ni giới của 24 quận, huyện đã có chuyến thăm hỏi và cúng dường 15 trường hạ Ni trên địa bàn thành phố.

Anh Hua L (6).jpg

Đoàn Phân ban Ni giới TP.HCM tác bạch cúng dường

Anh Hua L (4).jpg
Thành kính đảnh lễ

Đoàn đã đến thăm, vấn an sức khỏe chư tôn đức trong Ban Chức sự các trường hạ và ân cần chia sẻ cũng như sách tấn chư vị hành giả. Theo đó, NT.Thích nữ Như Châu bày tỏ niềm tin ở thế hệ Ni trẻ, đó là thế hệ sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cao đẹp của Ni giới, nối tiếp bước chân của chư vị tôn Ni đã cống hiến hết sức mình cho Phật pháp.

Ni trưởng tin rằng sự phát triển của PGVN sẽ luôn có sự đóng góp của các vị Ni trẻ thực tu, thực học, mạnh dạn bước ra xã hội bằng trí tuệ, đem đạo vào đời bằng tinh thần cống hiến, dấn thân và sự dũng mãnh của người xuất sĩ đại trượng phu, nối tiếp những bước chân trần uy vũ của chư vị thánh đệ tử Ni từ hơn 25 thế kỷ qua.

Anh Hua L (1).jpg
Quý Ni trưởng gởi gắm nhiều niềm tun cùng hành giả trẻ

Anh Hua L (14).jpg

Hội chúng trang nghiêm lắng nghe Pháp nhũ

Dịp này, đoàn cũng cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến hơn 1.000 hành giả tại 15 trường hạ Ni TP.HCM: chùa Bồ Đề Lan Nhã (Q.6), Từ Nghiêm (Q.10), Vĩnh Phước (Q.12), Bình An (Q. Bình Tân), Liên Hoa (H.Bình Chánh), Pháp Quang (Q.8), Bồ Đề (Q.4), Kim Liên (Q.4), Pháp Võ (Q.7), tu viện Định Thành (Q.7), ni viện Phước Long (Q.9), Ưu Đàm (Q.Thủ Đức), Kim Sơn (Q.Phú Nhuận) và Phước Hòa (Q.3).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày