Phân ban Ni giới TP.HCM thăm, cúng dường trường hạ

GNO - Sáng 14-7, đoàn Phân ban Ni giới GHPGVN TP.HCM do NT.Thích nữ Chơn Minh, Phó Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM (đoàn 3) làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức Ni và Phật tử tháp tùng đến thăm, cúng dường đến các trường hạ trên địa bàn TP.

ANHToan (3).JPG

Chư Tăng trường hạ chùa Ấn Quang

Đoàn đến thăm, cúng dường trường hạ chùa Ấn Quang (Q.10) và các trường hạ tập trung: Tổ đình Từ Nghiêm (Q.10) có 32 hành giả; chùa Từ Hạnh (Q.Bình Tân) có 40 vị; chùa Mai Sơn (Q.Bình Tân) có 61 vị; chùa Bình An (Q.Bình Tân) có 64 vị; chùa Vạn Phước (Q.Bình Tân) có 120 vị và tịnh xá Ngọc Phú (Q.Tân Bình) có 60 vị.

Được biết, trước đó chư Ni Phân ban Ni giới Phật giáo TP đã cử 4 đoàn đã đến thăm, sách tấn, cúng dường 18 trường hạ tập trung hành giả Ni trên địa bàn các quận, huyện.

ANHToan (4).JPG

Chư Ni Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM tác bạch cúng dường tại trường hạ Ấn Quang

Mùa An cư kiết hạ PL.2564, Phân ban Ni giới TP.HCM đã cử 5 đoàn chư Ni đến thăm, sách tấn và cúng dường hành giả Ni tại 23 trường hạ tập trung trên địa bàn 24 quận, huyện với tổng trị giá trên 300 triệu đồng.

ANHToan (5).JPG

Đảnh lễ chư Tăng tại trường hạ tổ đình Ấn Quang

ANHToan (1).JPG
Đoàn tác bạch cúng dường tại tổ đình Ấn Quang

ANHToan (6).JPG
Tại tổ đình Ấn Quang

ANHToan (9).JPG
Chư Ni Phân ban Ni giới TP tác bạch cúng dường


ANHToan (8).JPG

NT.Thích nữ Như Xuân, Phó Thường trực Phân ban Ni giới TP có lời sách tấn Phật tử trong đoàn

Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày