Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư trao quà đến bệnh nhân nghèo tại phòng khám chùa Từ Hạnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 29-3, Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục T.Ư đã trao 100 phần quà đến bệnh nhân nghèo tại phòng khám tại chùa Từ Hạnh (Q.Bình Tân, TP.HCM).
Trao quà đến các bệnh nhân tại phòng khám chùa Từ Hạnh
Trao quà đến các bệnh nhân tại phòng khám chùa Từ Hạnh

Tại đây, Thượng tọa Thích Quảng Pháp, Phó ban Từ thiện xã hội T.Ư kiêm Trưởng Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục đã thăm hỏi, động viên đến tập thể y bác sĩ đang chăm sóc, điều trị bệnh nhân nghèo. Qua đó, Thượng tọa cũng lắng nghe sự chia sẻ từ các y bác sĩ về những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác phục vụ bệnh nhân.

Được biết, phòng khám chùa Từ Hạnh hoạt động vào mỗi sáng thứ 4 hàng tuần. Đặc biệt phòng khám đã duy trì đến nay đã hơn 10 năm nhằm chăm sóc, điều trị miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư giới tại giới trường Tăng - chùa Viên Minh

[Ảnh] Hội đồng giới sư Tăng - Ni tấn đàn truyền giới và giới tử Tỳ-kheo-ni cầu Chánh pháp Đại Tăng

GNO - Ngày 16-4, Hội đồng Thập sư Tăng - Ni đã tấn đàn truyền giới cho giới tử Đại giới đàn Thiện Duyên tại giới trường chùa Viên Minh và chùa Bạch Vân. Sau khi thọ giới, giới tử Tỳ-kheo-ni được chư giới sư Ni hướng dẫn đến giới trường Tăng cầu Chánh pháp Yết-ma của Đại Tăng để trở thành tân Tỳ-kheo-ni.
Hiểu và thương

Hiểu và thương

GNO - Con là một thiếu nữ Phật tử hiện đang còn đi học. Con ước mong xây dựng một tình yêu đẹp đẽ, chân thật và bền vững nên kính hỏi quý Báo trong kinh điển Đức Phật dạy về tình yêu thương như thế nào? Người Phật tử thực hành theo có khó lắm không?
Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày