Tu viện Khánh An trao quà đến bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chư Tăng, Phật tử tu viện Khánh An đã trao tặng 300 phần quà đến các bệnh nhân điều trị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu (Cơ sở 2, TP.Thủ Đức) vào ngày 27-3 vừa qua.
Thượng tọa Thích Trí Chơn tận tay trao quà đến người nhà bệnh nhân

Thượng tọa Thích Trí Chơn tận tay trao quà đến người nhà bệnh nhân

Đại diện đoàn, Thượng tọa Thích Trí Chơn, viện chủ tu viện Khánh An đã có lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của các bệnh nhân, mong các bậc cha mẹ cũng giữ gìn sức khỏe, tâm an để chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Thượng tọa cũng cảm ơn các cán bộ Phòng Công tác xã hội từ thiện bệnh viện đã hỗ trợ để đoàn được thực hiện ý nguyện.

Được biết, mỗi phần quà được trao có trị giá 300 nghìn đồng. Đây là sự phát tâm của Phật tử Kiều Phụng (Vũng Tàu), Phật tử Diệu Hạ (Q.Gò Vấp). Là người có thân nhân mang bệnh nên chị Kiều Phụng thấu hiểu nỗi khổ đau, sự khó khăn, vất vả khi người thân trong gia đình phải trải qua trong thời gian điều trị bệnh. Chị khởi niệm lành hướng đến các bệnh nhân ung bướu để chia sẻ yêu thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm và chư Tăng đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cùng chư tôn đức thăm và chia sẻ với các nạn nhân bị hỏa hoạn

GNO - Sáng nay, 24-5, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội và chư Tăng Ni thuộc Giáo hội Thủ đô, Q.Cầu Giấy đã đến thăm, chia sẻ với các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại nhà trọ số 1 ngõ 43/98/31 phố Trung Kính (P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1206 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mùa An cư, nguồn gốc nghi thức Quá đường và giá trị tu tập tâm linh

GNO - Khi Đức Phật còn tại thế, Ngài đã ra quy chế cho cộng đồng Tăng phải an cư ba tháng mùa mưa, ngày nay lịch an cư tùy hệ phái, từ rằm tháng Tư đến rằm tháng Bảy theo truyền thống Phật giáo Bắc phương; từ rằm tháng Sáu đến rằm tháng Chín theo truyền thống Phật giáo Nam phương.

Thông tin hàng ngày