“Phần đông độc giả hài lòng về báo Giác Ngộ”

GN - Với nụ cười rạng rỡ, anh Nguyễn Nguyên Giáp (pháp danh Thiện Hiền) - Phòng phát hành kinh sách tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi làm ở phòng phát hành được 12 năm, hầu như mỗi khi có các ấn phẩm mới của Báo Giác Ngộ thì đều theo dõi, bản thân rất hài lòng về nội dung phong phú cũng như cách trình bày đẹp mắt”.

Anh còn cho biết ở đây phát hành ấn phẩm của Giác Ngộ như tuần báo, nguyệt san và những đầu sách nghiên cứu khác.

>>

Báo Giác Ngộ "dắt" tôi vào nghề báo

anh 5, anh Giap phat hanh, anh Quang Hau.jpg
Anh Giáp tại phòng phát hành tịnh xá Trung Tâm - Ảnh: Q.H

“Phần đông Tăng-Ni và Phật tử cũng đều rất hài lòng về báo Giác Ngộ, tùy theo trình độ cũng như lứa tuổi mà mỗi người có những chuyên mục yêu thích khác nhau. Từ khi về làm ở đây tôi chưa thấy, hoặc nghe ai phàn nàn về chất lượng cũng như nội dung của tờ báo”, anh Giáp nói.

Theo anh, báo Giác Ngộ ngoài việc cung cấp thông tin về các hoạt động Phật sự, còn là trang tin Phật học có ích cho những người trung niên và lớn tuổi mà không rành về các công nghệ thông tin hiện đại ngày nay. Vì thế, sau khi phát hành, lượng báo còn lại anh thường đem đến các cơ sở từ thiện để biếu nhằm giúp cho nhiều người có cơ hội được tiếp xúc với giáo lý của Đức Phật thông qua những bài viết trên báo.

Phòng phát hành nơi anh Giáp luôn dành một nơi khá lớn để trưng bày các ấn phẩm của Giác Ngộ, mỗi khi có khách hàng mới đang phân vân không biết nên chọn mua gì và đọc gì thì anh đều giới thiệu các ấn phẩm của Giác Ngộ.

Với kinh nghiệm của người đọc báo và làm phát hành lâu năm, anh Giáp góp ý, nếu như muốn phát hành số lượng lớn thì cũng cần có nghệ thuật kinh doanh, bên cạnh đó cũng nên giới thiệu nhiệt tình về tờ báo đến độc giả...

Vân Phong

Ở tuổi 38, Giác Ngộ mong bạn đọc, cộng tác viên hãy gửi những chia sẻ, đặt hàng cũng như mong muốn của mình với tờ báo. Mọi góp ý, xin gửi về: baogiacngo@yahoo.com hoặc bandocgiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày