Phát động cuộc thi viết “Hương lam”

GNO - Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh Đăk Nông và Diễn đàn Phật học Vườn Tâm vừa thông báo tổ chức cuộc thi viết văn, chủ đề “Hương lam” diễn ra từ nay đến hết ngày 20-4-2013.

Theo đó, chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử đã từng có thời gian khoác trên mình chiếc áo lam, huynh trưởng, đoàn sinh hiện đang sinh hoạt tại các đơn vị GĐPT thuộc Phân ban GĐPT Việt Nam (trừ các thành viên tổ chức cuộc thi, giám khảo) đều có thể tham gia.

mot thoi ao lam.jpg

Một thời áo lam - Ảnh minh họa

Người dự thi viết những kỷ niệm, ký ức về những năm tháng không thể nào quên đối với tổ chức áo lam cũng như những nét đẹp, những hoạt động của đơn vị mình đang sinh hoạt.

Bài dự thi từ 800 đến 1.200 chữ, thể hiện trung thực câu chuyện, khuyến khích có hình ảnh, gửi về Ban Tổ chức theo địa chỉ e-mail: aolamvn@gmail.com  hoặc Hộp thư Vườn Tâm, Bưu điện Trung tâm thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông (ghi rõ tham gia cuộc thi viết “Hương lam”).

HT.Thích Đạt Đạo, UV Thường trực HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư cho biết: “Mỗi người mỗi ngành nghề, công việc khác nhau nhưng những ai đã từng khoác áo lam chắc chắn không ai có thể quên được những kỷ niệm, những năm tháng được là thành viên của một gia đình với tên gọi thân thương GĐPT Việt Nam. Vì vậy, cuộc thi là cơ hội để những người con Phật trải lòng, chia sẻ…”.

Được biết, cuộc thi sẽ trao 1 giải nhất (5.000.000 đồng/giải), 3 giải nhì (3.000.000 đồng/giải), 4 giải ba (1.000.000 đồng/giải) và 5 giải khuyến khích (500.000 đồng/giải).

Để biết thêm chi tiết cuộc thi, bạn đọc truy cập website của Diễn đàn Phật học Vườn Tâm (www.vuontam.net).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày