Phật giáo huyện Bù Đăng tặng 10 bộ máy tính cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng 10 bộ máy tính đến con em các bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 10 bộ máy tính đến con em các bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-12, Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng đã kết hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện trao tặng 10 bộ máy tính cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi trao tặng có Đại đức Thích Đức Nhẫn, Chánh Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo huyện và Đại đức Thích Pháp Hào, Trưởng ban Pháp chế Ban Trị sự Phật giáo huyện, Trung tá Phạm Công Phát, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng...

Ngoài việc tặng 10 bộ máy tính cho các em học sinh, mỗi phần quà còn thêm 10 quyển tập và 500 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng đợt này là 65 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Trung tá Phạm Công Phát cho biết đây là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh gia đình khó khăn học tập tốt hơn trong tình hình dich bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, trường phải chuyển sang dạy trực tuyến.

Được biết, trước đó, mỗi ngày các em phải đến nhà bạn học nhờ vì không có máy tính, điện thoại thông minh.

Phật giáo huyện Bù Đăng tặng 10 bộ máy tính cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Bộ máy tính là món quà vô cùng thiết thực giúp các em có thể học trực tuyến có hiệu quả

Tính đến nay, chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng trao tặng tổng cộng 30 bộ máy tính giúp các em có hoàn cảnh khó khăn học tập có hiệu quả. Chương trình được xây dựng với mục tiêu phấn đấu 100% học sinh trên địa bàn huyện có thiết bị công nghệ kết nối Internet để có thể đáp ứng điều kiện học trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày