Chùa Hạnh Phúc Tăng trao tặng 150 phần quà đến người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trưa ngày 14 -12, chùa Hạnh Phúc Tăng cùng với UBND xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức trao tặng quà đến người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn.

Buổi tặng quà với sự hiện diện của Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh, Chủ tịch Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh, trụ trì chùa Hạnh Phúc Tăng và bà Trần Thu Chung, Phó Chủ tịch UBND xã.

Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh tặng quà đến người dân khó khăn tại xã Trung Thành

Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh tặng quà đến người dân khó khăn tại xã Trung Thành

Theo đó, Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh đã vận động nhóm Phật tử Tân Định ở TP.HCM hỗ trợ và đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 250 nghìn đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá gần 38 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, vị giáo phẩm uyên thâm Luật tạng và kinh luận Đại thừa, nhà lãnh đạo Phật giáo, bậc Thầy của nhiều thế hệ Tăng Ni Việt Nam - Ảnh: Tư liệu chùa Từ Đàm

Trưởng lão HT.Thích Thiện Siêu nói về “Thất diệt tránh” và sự vận dụng trong sinh hoạt Giáo hội

GNO - Trong các ứng xử liên quan việc xử lý các ý kiến chưa thống nhất trong Giáo hội, chúng ta thường nghe cách thức “như thảo phú địa” (lấy cỏ lấp che mặt đất lại cho yên), hoặc 7 pháp diệt tránh (thất diệt tránh). Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nhận thức cũng như vận dụng phù hợp với Giới luật.

Thông tin hàng ngày