Phật giáo huyện Yên Thành chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ VN

Đại đức Thích Tuệ Minh tặng hoa chúc mừng đến Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Thành
Đại đức Thích Tuệ Minh tặng hoa chúc mừng đến Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Thành
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 20-10, Đại đức Thích Tuệ Minh, phụ trách Phật giáo huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An), trụ trì chùa Chí Linh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Thành và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Thành.

Tại đây, thay mặt chư Tăng, Ni, Phật tử, Đại đức Thích Tuệ Minh đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và trao lẵng hoa tươi chúc mừng đến tập thể cán bộ, hội viên, hội phụ nữ trong toàn huyện.

Dịp này, Đại đức Thích Tuệ Minh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những chương trình phối hợp đồng hành cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện để chăm lo tốt hơn cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã cảm ơn và gửi lời vấn an sức khỏe đến các vị chức sắc, Tăng, Ni, Phật tử huyện nhà.

Bà cũng đánh giá cao sự đóng góp của Phật giáo huyện, các chức sắc, Tăng, Ni, Phật tử trong việc thực hiện an sinh xã hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày