Phật giáo Nghệ An ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, sáng 3-6, tại Ủy ban MTTQVN tỉnh Nghệ An, đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã trao tiền ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại điểm tiếp nhận, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Nghệ An đã trao ủng hộ số tiền 50 triệu đồng; Phật tử đạo tràng Phổ Hiền chùa Đại Tuệ (huyện Nam Đàn) cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng, chung sức cùng với cả tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phật giáo Nghệ An ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Thọ Lạc, đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An trao số tiền 50 triệu đồng

Tiếp nhận tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Phật tử chùa Đại Tuệ, bà Võ Thị Minh Sinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cho biết, trong bối cảnh tốc độ các ca nhiễm Covid-19 có nguy cơ lan rộng, những đóng góp, ủng hộ của chư Tăng Ni, Phật tử cho công tác phòng, chống dịch bệnh là hết sức thiết thực, góp phần đồng hành cùng tỉnh nhà ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày