40 triệu đồng đóng góp Quỹ "Mua vaccine phòng chống Covid-19"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-5, đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai đã đến Ủy ban MTTQVN tỉnh trao số tịnh tài vào Quỹ "Mua vaccine phòng chống Covid-19".

Tại đây, Đại đức Thích Chân Tín, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai đã trao 40 triệu đồng đến Quỹ "Mua vaccine phòng chống Covid-19".

Đại diện Uyt ban MTTQVN tỉnh Lào Cai thân mật tiếp nhận và tri ân tấm lòng của chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử hỗ trợ cho chương trình này.

40 triệu đồng đóng góp Quỹ "Mua vaccine phòng chống Covid-19" ảnh 1

Đại đức Thích Chân Tín trao tịnh tài đến Quỹ "Mua vaccine phòng chống Covid-19"

Theo Đại đức cho biết, đây là tấm lòng của Tăng Ni, Phật tử đồng hành với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đại đức mong quý công ty, doanh nghiệp, bà con Phật tử các nơi tiếp tục cùng chung tay ủng hộ chương trình ý nghĩa này để đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống sinh hoạt của người dân được bình thường trở lại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại tổ đình Từ Hiếu, nơi ngài xuất gia tu học năm lên 16 tuổi và là vị niên trưởng cao nhất của tổ đình Từ Hiếu hiện nay - Ảnh: Làng Mai

Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch

GNO - Nguồn tin của Báo Giác Ngộ tại Huế cho biết Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch vào 0 giờ khuya nay, 22-1-2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), tại chùa Từ Hiếu, phường Thủy Xuân, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, trụ thế 95 năm.
Bí mật hạnh phúc của người dân Bhutan

Bí mật hạnh phúc của người dân Bhutan

GN - Khi Bhutan bắt đầu mở cửa biên giới trở lại, Khedrupchen Rinpoche - một tu sĩ Phật giáo đã chia sẻ những phương pháp để đạt được hạnh phúc của quốc gia này.

Thông tin hàng ngày