Thăm, tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Người dân tặng quà đến chốt kiêm dịch
Người dân tặng quà đến chốt kiêm dịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 2-6, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và nhà tài trợ đã đến thăm và tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Hòa Bình - địa phương giáp ranh với tỉnh Long An.

Lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình hoạt động của chốt và tặng quà, động viên tinh thần các thành viên chốt kiểm soát cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt phương châm: "chống dịch như chống giặc".

Sau một ngày lập chốt kiểm soát, lực lượng làm nhiệm vụ đã thay phiên nhau trực 24/24, kiểm tra người và phương tiện xe lưu thông qua chốt; nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và khai báo y tế rõ ràng, trung thực... đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người.

Nhiều hộ dân thấy lực lượng trực chốt kiểm soát làm nhiệm vụ cực nhọc, vất vả ngày đêm nên đã tự nguyện tặng tiền và quà cho chốt kiểm soát; các Chi, Tổ, Hội Phụ nữ địa phương nấu cơm, thức ăn phục vụ kịp thời cho chốt kiểm soát...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!
TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

GNO - Tối 15-6, Bộ Y tế ghi nhận TP.HCM có thêm 38 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm trong 24 giờ qua tại TP.HCM lên 90. Đây là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

Thông tin hàng ngày