Thăm, tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Người dân tặng quà đến chốt kiêm dịch
Người dân tặng quà đến chốt kiêm dịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 2-6, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và nhà tài trợ đã đến thăm và tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Hòa Bình - địa phương giáp ranh với tỉnh Long An.

Lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình hoạt động của chốt và tặng quà, động viên tinh thần các thành viên chốt kiểm soát cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt phương châm: "chống dịch như chống giặc".

Sau một ngày lập chốt kiểm soát, lực lượng làm nhiệm vụ đã thay phiên nhau trực 24/24, kiểm tra người và phương tiện xe lưu thông qua chốt; nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và khai báo y tế rõ ràng, trung thực... đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người.

Nhiều hộ dân thấy lực lượng trực chốt kiểm soát làm nhiệm vụ cực nhọc, vất vả ngày đêm nên đã tự nguyện tặng tiền và quà cho chốt kiểm soát; các Chi, Tổ, Hội Phụ nữ địa phương nấu cơm, thức ăn phục vụ kịp thời cho chốt kiểm soát...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Ngô Trần Hải An

Bình tâm để vượt qua khó khăn

GN - Đất nước chúng ta hiện có gần 100 triệu dân, TP.HCM cũng hơn 10 triệu người. Nếu có 100.000 ca mắc Covid-19, thì vẫn còn hàng chục triệu, hàng triệu người khác, đó là chưa kể số người mắc Covid-19 đã được chữa khỏi.

Thông tin hàng ngày