Phật giáo Q.4 dành hơn 4 tỷ đồng hướng về miền Trung

GNO - BTS GHPGVN Q.4 (TP.HCM) vừa có chuyến thiện nguyện thăm và cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ.

Chuyến đi 5 ngày do HT.Thích Hạnh Ngộ, Trưởng BTS GHPGVN Q.4 làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn còn có chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện tại Q.4 và các Phật tử trong ngoài địa bàn.

IMG_20201030_195632.jpg


HT.Thích Hạnh Ngộ trao quà tới người dân

Được biết, BTS Phật giáo Q.4 đã kêu gọi và quyên góp hơn 4 tỷ đồng, với 1.750 phần quà, mỗi phần trị giá 800.000 đồng, gồm mì, thuốc và các nhu yếu phẩm khác, cùng một phần tịnh tài, kịp thời hỗ trợ cho người dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi.

IMG_20201030_195637.jpg


Đoàn trao 1.750 phần quà, mỗi phần trị giá 800.000 đồng

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Từ bi với một người là cứu rỗi thế giới" - Ảnh: HQ

Tinh thần từ bi trong Phật giáo khi thiên tai

NSGN - Đạo Phật ra đời tại Ấn Độ trong bối cảnh các tôn giáo đều sinh hoạt theo phương thức du hành khất thực. Do đó, Tăng đoàn do Đức Phật thành lập cũng theo phương thức đó. Tuy nhiên, theo thời gian và không gian thay đổi, lối sống khất thực vẫn còn duy trì nhưng nội hàm đã thay đổi nhiều để tồn tại.

Thông tin hàng ngày