Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-3, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ TP, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình tại P.4 bị hỏa hoạn hôm 26-3 vừa qua.
Được biết, vụ hỏa hoạn xảy ra đã thiêu rụi hoàn toàn 1 căn nhà, 1 người tử vong, 5 căn hộ bị ảnh hưởng nặng nề.
Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.8 đại diện đoàn trao quà đến các gia đình bị hỏa hoạn

Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.8 đại diện đoàn trao quà đến các gia đình bị hỏa hoạn

Dịp này, đoàn đã trao tặng phần quà là các nhu yếu phẩm và bì thư tiền mặt. Tổng kinh phí hỗ trợ cho các hộ gia đình là hơn 66 triệu đồng, trong đó Ban Bảo trợ chùa Long Hoa: 14 triệu, tịnh thất Pháp Thủy: 14 triệu, chùa Pháp Quang: 6 triệu, chùa Linh Bửu: 6 triệu, chùa Thiên Trường 12 triệu, Hội chữ Thập đỏ TP.HCM: 14 triệu,... nhằm giúp người dân sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày